BEST AESTHETIC CLINIC คลินิกเสริมความงามที่สุดแห่งปี 2022

มาทำความรู้จักกับรางวัล Thailand Health and Beauty Awards (THBA) 2022 กัน ถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพ และความงามของประเทศไทย โดยคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งมีการจัดงานขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดย ทีมผู้ผลิตรายการ “อายุน้อยร้อยล้าน” เป็นรายการที่สร้างแรงบันดาลใจและส่องประกายความสำเร็จให้ธุรกิจมากว่า 11 ปี และ “บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการด้านธุรกิจสุขภาพและความงามมามากกว่า 10 ปี

โดยได้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ อลังการ ณ ห้องแมกโนเลีย บอลรูม ชั้น 10 โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok) เมื่อช่วงค่ำ วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีเหล่านักธุรกิจและดารา เซเลปต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้านสุขภาพ และความงามเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

ซึ่ง คลินิกเสริมความงาม OHM Clinic และคุณหมอโอม นายแพทย์ ดิษฐพงศ์ สัตตบงกช ก็มีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมงานในครั้งนี้ โดยเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และมีโอกาสขึ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในประเภท BEST QUALITY BUSINESS OF AESTHETIC CLINIC เป็นรางวัลการันตีความสำเร็จและที่สุดแห่งคุณภาพในด้าน AESTHETICS CLINIC เป็นผลมาจากการที่เรามุ่งมั่นพัฒนาและนำเข้าเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพมาใช้ในการดูแล และการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการที่คลินิกได้รับการบริการที่ดีที่สุดและสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป

ความรู้สึกหลังจากที่ได้รับรางวัล?
คุณหมอโอม : ดีใจกับรางวัลนี้ รู้สึกว่าสิ่งที่ทำมา ที่ได้ทุ่มเทมาเป็นเวลานับ 10 ปี ก็มีคนเห็นนะครับ แล้วก็มอบรางวัลนี้ให้ ดีใจแทนตัวเองและก็ทีมงาน OHM Clinic ทุกคนครับ

ในคลินิกมีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆมาใช้บ้าง?
คุณหมอโอม : จริงๆ แล้วนะครับ ในแง่ความงามต้องบอกว่ามีนวัตกรรมใหม่เกิดขึ้นตลอดเวลา เพราะในเรื่องความงามมีอะไรใหม่ๆมาตลอด แม้กระทั่งส่วนตัวเองจะสอนเกี่ยวกับเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ การฉีดท็อกซินซึ่งก็คิดเทคนิคใหม่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ โดยในปัจจุบันเรายังคิดค้นอยู่ตลอดเวลา ส่วนเครื่องมือเราก็จะอัปเดตตลอดเวลาครับ

ในอนาคตทางคลินิกมีการวางแผนการตลาดไว้อย่างไรบ้าง?
คุณหมอโอม : อยากจะสื่อสารให้คนรู้ว่าเราทำคลินิกในลักษณะที่เป็นคลินิกจริงๆ มีความปลอดภัย ได้ผลดี และอาจจะมีการขยายสาขาในอนาคต แต่เราคงไม่ขยายสาขาเยอะแยะอย่างรวดเร็วนะครับ เพราะเราเน้นเรื่องการคุมคุณภาพ ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่เราจะคุมคุณภาพหมอและพนักงาน เพราะยังไงก็ตามหมอจะทำงานได้ดี ต้องมีประสบการณ์ เราอยากจะได้อะไรที่มันดีที่สุด เราพร้อมเมื่อไหร่ เรามีหมอที่พร้อม มีพนักงานที่พร้อมเราถึงจะเดินหน้าขยายสาขาต่อครับ

OHM Clinic ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และไว้วางใจใน OHM Clinic ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราสัญญาว่าเราจะยังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ และจะตั้งใจทำ OHM Clinic ให้เป็นคลินิกความงามที่มีคุณภาพในทุกๆด้าน ให้ดียิ่งขึ้นอีกต่อไปในทุกๆ ปี