บริการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ขอบตาดำ รักษาถุงใต้ตาและร่องตาลึกอย่างได้ผล

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นอีกหนึ่งทางออกสำหรับผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตาหย่อนคล้อย ขอบตาลึก มีริ้วรอยใต้ตา ตาโหล หรือใต้ตาคล้ำ เพราะดวงตาเป็นส่วนที่โดดเด่นมากส่วนหนึ่งบนใบหน้า เมื่อมีปัญหารอบดวงตาเกิดขึ้นซึ่งอาจเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือเกี่ยวข้องกับพันธุกรรมก็จะทำให้หน้าตาดูโทรม แก่ก่อนวัย หมองคล้ำ และดูไม่สดใส ได้อย่างชัดเจน

ฟิลเลอร์ใต้ตา คืออะไร

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการเติมสารที่เลียนแบบมาจากสารที่ประกอบอยู่ในส่วนเซลล์ผิวของร่างกายเราตามธรรมชาติ เรียกว่า สารไฮยาลูโรนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) เข้าสู่ชั้นผิวใต้ตาในส่วนที่มีปัญหา เป็นการเพิ่มเนื้อเยื่อเข้าไปทดแทนส่วนของคอลลาเจนที่ขาดหายไป ให้ชั้นผิวบริเวณรอบดวงตากลับมาเต่งตึงขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาลึกหรือฉีด filler ใต้ตาคล้ำ จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้ใบหน้ากลับมาดูสดใสได้อีกครั้ง

การฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตาเป็นการเติมร่องใต้ตาให้ดูตื้นขึ้นนั้น จำเป็นที่จะต้องรับคำปรึกษาจากคลินิกฉีดใต้ตาที่เชื่อถือได้อย่างละเอียดเสียก่อน เพื่อให้แพทย์ประเมินอาการและเลือกปริมาณของฟิลเลอร์ที่จะต้องใช้ให้เหมาะสมกับร่างกายของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาผู้ชายหรือผู้หญิง ต่างก็ต้องได้รับการวินิจฉัยอย่างถูกต้องเพื่อให้การฉีดเติมเต็มใต้ตา  การฉีดแก้ใต้ตาดำ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาคล้ำ การเติมใต้ตาลึกหรือการแก้ไขร่องตาลึกเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลได้อย่างชัดเจน

ฟิลเลอร์ใต้ตา

หลายคนสงสัยว่า ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อันตรายไหม

คำตอบคือ ไม่อันตราย เพราะเป็นการใช้สารตามธรรมชาติ เข้ามาเติมร่องลึกที่เกิดขึ้นบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังเป็นสารที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ที่ช่วยกักเก็บน้ำได้และทำให้ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื้นขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ฟิลเลอร์จัดเป็นสารเติมเต็มที่สามารถฉีดเข้าสู่ร่างกายได้เรื่อย ๆ โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายใด ๆ เพราะสลายได้หมด 100 เปอร์เซ็นต์และไม่ตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แม้จะอยู่ในร่างกายของเราเป็นเวลานาน

ฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะกับใคร และควรฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ไหนดี

Filler ใต้ตา เป็นการฉีดไฮยาใต้ตาที่เห็นผลได้เลยทันทีหลังทำเสร็จ ซึ่งจะทำให้บริเวณใต้ตาดูเต่งตึง ชุ่มชื้นและช่วยลดรอยเหี่ยวย่นที่เกิดขึ้นและป้องกันร่องลึกใต้ตาที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ด้วย การฉีดฟิลเลอร์ตาเหมาะกับคนที่ต้องการจะแก้ร่องตาลึก แก้ถุงใต้ตาดำหรือรักษาถุงใต้ตาดำ ซึ่งการฉีดลดใต้ตาดำหรือการฉีดเติมใต้ตาจะช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้ และผู้ที่เหมาะสมกับการฉีดลดใต้ตาคล้ำและฉีดฟิลเลอร์เปลือกตา คือ

  1. ผู้ที่มีรอยดำคล้ำใต้ตาที่เกิดจากพฤติกรรมส่วนตัว เช่น พักผ่อนน้อย, มีความเครียดนอนไม่หลับ หรือชอบขยี้ตา
  2. ผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ จนขอบตาดำ เพราะระบบไหลเวียนของเลือดบริเวณผิวหนังใต้ตาบกพร่องแลต้องการรักษาถุงใต้ตาดํา
  3. ผู้ที่ตาลึก ตาโหลมีร่องลึกใต้ตา ที่เกิดจากพันธุกรรม ต้องการเติมร่องลึกใต้ตาให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง
  4. ผู้ที่ไขมันชั้นตาลดลงหรือฝ่อลง เนื่องจากอายุเพิ่มขึ้น ตาดูเหี่ยวย่น จนดูไม่สดใส

แต่ส่วนที่เราต้องคำนึงถึงสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ถุงใต้ตา คือ หากใครที่มีไขมันบริเวณถุงใต้ตาเยอะจนมีลักษณะนูนออกมา จำเป็นที่จะต้องปรึกษาแพทย์เพื่อการแนะนำแนวทางในการฉีดถุงใต้ตาเสียก่อน เพราะ filler ใต้ตาหรือการฉีดใต้ตาดํา เป็นการฉีดเติมถุงใต้ตาไม่ใช่การฉีดฟิลเลอร์ลดถุงใต้ตาจึงไม่สามารถลดไขมันใต้ตาลงได้

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ที่ไหนดี

สำหรับกลุ่มคนที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ขอแนะนำให้เติมฟิลเลอร์ใต้ตา โดยสามารถรับคำปรึกษาฟิลเลอร์ใต้ตาใช้กี่ cc หรือสอบถามราคาฟิลเลอร์ใต้ตาได้จากคลินิกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาโอ เอช เอ็ม คลินิก เพื่อประเมินว่า ควรฉีดใต้ตาคล้ำ แก้ถุงใต้ตาดําอย่างไร หรือฉีดใต้ตาใช้กี่ CC เพื่อให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละคนมากที่สุด

อีกทั้งยังมีการให้คำแนะนำฟิลเลอร์ตาในเรื่องของการเติมไขมัน การเลือกใช้ฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อไหนและแบบไหนดีกว่ากันให้ด้วย พร้อมแนะนำขั้นตอนการทำฟิลเลอร์ใต้ตา การดูแลตัวเองหลังเติมฟิลเลอร์ใต้ตา โดยทางคลินิกจะแจ้งราคาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาตามอาการของแต่ละคนอย่างเหมาะสมก่อนตัดสินใจทําฟิลเลอร์ใต้ตา

คำถามที่พบบ่อยสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ตา

ฟิลเลอร์ใต้ตามีผลข้างเคียงไหม

ทุกการทำหัตถการสามารถเกิดผลข้างเคียงได้ หรือไม่เกิดขึ้นเลยก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของแพทย์ที่ทำให้ โดยที่โอ เอช เอ็มคลินิก เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการฉีดใต้ตาเป็นอย่างดี แต่สิ่งที่สำคัญหลังฉีดไปแล้ว การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาของคนไข้ ก็ต้องระวังด้วยเช่นกัน

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ราคาเท่าไหร่

ราคาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เริ่มต้นที่ cc ละ 15,000-18,000

ฉีดฟิลเลอร์กี่วันเห็นผล

สามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังฉีด และภายใน 7-14 วันก็จะยิ่งเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอีก

ฟิลเลอร์ใต้ตาอยู่ได้นานแค่ไหน

ขึ้นอยู่กับตัวฟิลเลอร์ที่ฉีด โดยจะอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี

ฟิลเลอร์ใต้ตา
ฟิลเลอร์ใต้ตา