ยกกระชับหน้า ไม่ผ่าตัด กับ Ulthera รุ่นใหม่

ยกกระชับหน้า ไม่ผ่าตัด กับ Ulthera รุ่นใหม่

รูปหน้าของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันไป บางคนมีส่วนที่ขาดและเกิน เทคนิคการปรับรูปหน้าและการยกกระชับหน้านั้นจะช่วยทำให้สัดส่วนต่าง ๆ บนในหน้าดูเข้ารูปมากขึ้น การมีรูปหน้าที่ดีจะช่วยเสริมความมั่นใจให้เราได้ดียิ่งขึ้น ตอนนี้มีเทคโนโลยีหลายอย่างที่ช่วยปรับรูปหน้าได้โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรมผ่าตัด หนึ่งในนั้นคือการทำ Ulthera

Ulthera ช่วยปรับรูปหน้าได้อย่างไร

Ulthera คือ การกระชับหน้าโดยใช้เครื่องมือที่ปล่อยคลื่นพลังงานอัลตร้าซาวด์ที่จะเข้าไปได้ลึกถึงชั้นผิว SMAS (Superficial musculoaponeurotic system) ซึ่งเป็นชั้นผิวที่ใช้ในการศัลยกรรมดึงหน้า คลื่นอัลตร้าซาวด์นี้จะตรงไปกระตุ้นให้ผิวหนังเกิดการสร้างคอลลาเจนจนทำให้ผิวยกกระชับเต่งตึง ยกหางตาและหางคิ้ว ผิวดูอิ่มฟูมีน้ำมีนวล นอกจากนี้ยังสามารถสลายไขมันช่วยให้ปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นและลดเหนียงใต้คาง และทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวทำให้ผิวกระจ่างใสเรียบเนียน

การทำ ulthera นอกจากสามารถยกกระชับหน้าแล้วก็ยังสามารถยกกระชับผิวกายไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง หน้าอก และแขนได้อีกด้วย

เหตุใดจึงควรทำ Ulthera

การทำ ulthera นั้นมีข้อดีมากมายจากที่ได้กล่าวไปแล้วว่าสามารถช่วยกระชับหน้า ทำให้ใบหน้าเรียวและผิวดูกระจ่างใส การยกกระชับหน้า ulthera ยังมีข้อดีที่แตกต่างจากเทคโนโลยีอื่น คือ

–          ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

–          เครื่อง Ulthera รุ่นใหม่สามารถสแกนชั้นผิวหนังได้ในขณะทำ ช่วยให้แพทย์สามารถออกแบบการปล่อยพลังงานคลื่นให้เหมาะกับผิวของคุณได้ ทำให้ได้ประสิทธิภาพที่แม่นยำ

–          ไม่มีการใส่สารหรือสิ่งแปลกปลอมใด ๆ ตกค้างอยู่ในผิวของคุณ

–          ไม่ค่อยรู้สึกเจ็บระหว่างทำซึ่งโดยทั่วไปแล้วทางคลินิกจะทายาชาให้ก่อนและระหว่างรับบริการอยู่แล้ว

–          ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น ไม่อันตราย และไม่มีผลข้างเคียง (หากได้รับการบริการกับแพทย์อย่างถูกต้อง)

–          ผลลัพธ์ที่ได้สามารถคงอยู่ได้นานเกิน 1 ปีด้วยการทำเพียงครั้งเดียว

ถ้าถามว่าการทำ ulthera เห็นผลกี่เดือน ต้องขอตอบว่าสามารถเห็นผลได้หลังจาก 1-3 เดือน และจะยังคงอยู่ต่อไปถึง 1-2 ปี แตกต่างกันไปตามสภาพผิว อายุ การใช้ชีวิต และการดูแลผิวหลังตามคำแนะนำของแพทย์หลังทำ ulthera

หากใครกำลังอยากลองเทคโนโลยีการยกกระชับหน้า ulthera ก่อนอื่นให้มองหาคลินิกที่ใช้เครื่อง ulthera ของแท้ได้มาตรฐาน อย่าง OHM Clinic เป็นหนึ่งในคลินิก ทำอัลเทอร่า ที่ดีที่สุด เพราะใช้เทคโนโลยี Ulthera รุ่นใหม่พร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล BEST AESTHETIC CLINIC ปี 2022