BEST AESTHETIC CLINIC คลินิกเสริมความงามที่สุดแห่งปี 2022

รับรางวัล THE BEST QUALITY BUSINESS OF AESTHETICS CLINIC

มาทำความรู้จักกับรางวัล Thailand Health and Beauty Awards (THBA) 2022 กัน ถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่จะมอบให้กับผู้ประกอบการธุรกิจด้านสุขภาพ และความงามของประเทศไทย โดยคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ซึ่งมีการจัดงานขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ โดย ทีมผู้ผลิตรายการ “อายุน้อยร้อยล้าน” เป็นรายการที่สร้างแรงบันดาลใจและส่องประกายความสำเร็จให้ธุรกิจมากว่า 11 ปี และ “บริษัท วิน วิน พีอาร์พลัส จำกัด” ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการด้านธุรกิจสุขภาพและความงามมามากกว่า 10 ปี

โดยได้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ อลังการ ณ ห้องแมกโนเลีย บอลรูม ชั้น 10 โรงแรม วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok) เมื่อช่วงค่ำ วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งมีเหล่านักธุรกิจและดารา เซเลปต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในการประกอบธุรกิจด้านสุขภาพ และความงามเข้าร่วมงานครั้งนี้เป็นจำนวนมาก

 

รับรางวัล THE BEST QUALITY BUSINESS OF AESTHETICS CLINIC

 

ซึ่ง คลินิกเสริมความงาม OHM Clinic และคุณหมอโอม นายแพทย์ ดิษฐพงศ์ สัตตบงกช ก็มีโอกาสได้รับเชิญไปร่วมงานในครั้งนี้ โดยเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และมีโอกาสขึ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในประเภท BEST QUALITY BUSINESS OF AESTHETIC CLINIC เป็นรางวัลการันตีความสำเร็จและที่สุดแห่งคุณภาพในด้าน AESTHETICS CLINIC เป็นผลมาจากการที่เรามุ่งมั่นพัฒนาและนำเข้าเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆที่ได้มาตรฐาน และมีคุณภาพมาใช้ในการดูแล และการบริการที่เป็นเลิศ เพื่อให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการที่คลินิกได้รับการบริการที่ดีที่สุดและสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป

 

รับรางวัล THE BEST QUALITY BUSINESS OF AESTHETICS CLINIC

 

 

ความรู้สึกหลังจากที่ได้รับรางวัล?
คุณหมอโอม : ดีใจกับรางวัลนี้ รู้สึกว่าสิ่งที่ทำมา ที่ได้ทุ่มเทมาเป็นเวลานับ 10 ปี ก็มีคนเห็นนะครับ แล้วก็มอบรางวัลนี้ให้ ดีใจแทนตัวเองและก็ทีมงาน OHM Clinic ทุกคนครับ

ในคลินิกมีนวัตกรรมอะไรใหม่ๆมาใช้บ้าง?
คุณหมอโอม : จริงๆ แล้วนะครับ ในแง่ความงามต้องบอกว่ามีนวัตกรรมใหม่เกิดขึ้นตลอดเวลา เพราะในเรื่องความงามมีอะไรใหม่ๆมาตลอด แม้กระทั่งส่วนตัวเองจะสอนเกี่ยวกับเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ การฉีดท็อกซินซึ่งก็คิดเทคนิคใหม่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ๆ โดยในปัจจุบันเรายังคิดค้นอยู่ตลอดเวลา ส่วนเครื่องมือเราก็จะอัปเดตตลอดเวลาครับ

 

รับรางวัล THE BEST QUALITY BUSINESS OF AESTHETICS CLINIC

 

 

ในอนาคตทางคลินิกมีการวางแผนการตลาดไว้อย่างไรบ้าง?
คุณหมอโอม : อยากจะสื่อสารให้คนรู้ว่าเราทำคลินิกในลักษณะที่เป็นคลินิกจริงๆ มีความปลอดภัย ได้ผลดี และอาจจะมีการขยายสาขาในอนาคต แต่เราคงไม่ขยายสาขาเยอะแยะอย่างรวดเร็วนะครับ เพราะเราเน้นเรื่องการคุมคุณภาพ ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องง่ายที่เราจะคุมคุณภาพหมอและพนักงาน เพราะยังไงก็ตามหมอจะทำงานได้ดี ต้องมีประสบการณ์ เราอยากจะได้อะไรที่มันดีที่สุด เราพร้อมเมื่อไหร่ เรามีหมอที่พร้อม มีพนักงานที่พร้อมเราถึงจะเดินหน้าขยายสาขาต่อครับ

OHM Clinic ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และไว้วางใจใน OHM Clinic ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เราสัญญาว่าเราจะยังไม่หยุดพัฒนาเพียงเท่านี้ และจะตั้งใจทำ OHM Clinic ให้เป็นคลินิกความงามที่มีคุณภาพในทุกๆด้าน ให้ดียิ่งขึ้นอีกต่อไปในทุกๆ ปี