แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 1 cc เห็นความแตกต่างไหม?

แก้ปัญหาใต้ตาคล้ำ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 1 cc เห็นความแตกต่างไหม?

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 1 cc เห็นความแตกต่างไหม?
หลายๆคนคงมีปัญหาใต้ตาคล้ำ หรือมีเส้นร่องใต้ตา ที่เกิดจากกรรมพันธุ์ หรือการพักผ่อนไม่เพียงพอ  และพอเราอายุเริ่มมากขึ้น ปริมาณไขมันรอบดวงตาจะค่อยๆลดลง ส่งผลให้ผิวบางลง ทำให้เริ่มมองเห็นเส้นใต้ตาชัดขึ้น การฉีดฟิลเลอร์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ให้กับคุณ

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะกับใคร
การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นการฉีดสาร HA หรือ Hyaluronic Acid เข้าไปช่วยแก้ปัญหาบริเวณส่วนที่ไขมันหายไป เติมเต็มร่องลึกต่าง ๆ โดยจะเติมฟิลเลอร์ลงไปบริเวณใต้ตาที่มีปัญหา ทำให้ใต้ตาดูตื้นขึ้น ทำให้จากใต้ตาที่มองคล้ำ ดูอิดโรย กลับมาสดใส ดูอิ่มฟูมากขึ้น โดยเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องใต้ตาลึก เป็นต้น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอันตรายไหม
การฉีดฟิลเลอร์สิ่งที่สำคัญอันดับแรกคือประสบการณ์ของคุณหมอ ต้องฉีดกับหมอที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการฉีดฟิลเลอร์เท่านั้น เพื่อที่จะได้ฉีดได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเกิดปัญหาตามมาภายหลัง และต้องเลือกฉีดกับคลินิกที่มีมาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์ของแท้ที่ผ่าน อย. สามารถตรวจสอบได้

 

ความรู้สึกของคุณไอซ์หลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา
วันนี้ไอซ์เลือกมาฉีดที่ OHM Clinic สาขาทรูดิจิตอลพาร์ค สุขุมวิท101 กับคุณหมอกอล์ฟ ขอบอกก่อนเลยว่าไอซ์เคยใช้บริการที่ OHM Clinic แล้วติดใจกลับมาใช้บริการกับคุณหมออีกรอบ คราวที่แล้วไอซ์ไปฉีดฟิลเลอร์มาแล้ว 3. cc ที่บริเวณหน้าแก้ม ได้ผลลัพธ์ดีมาก ครั้งนี้ ไอซ์กลับมาด้วยความกังวลเกี่ยวกับ รอยคล้ำใต้ตา และเส้นบริเวณร่องใต้ตา กับคุณหมอกอล์ฟผู้ดูแลเคสนี้ ซึ่งคุณหมอก็แนะนำให้เติมเพิ่มอีก 1 cc เท่านั้น

สำหรับฟิลเลอร์ที่เลือกใช้คือ Belotero เป็นฟิลเลอร์แท้คุณภาพสูงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ สามารถอยู่ได้ถึง 12-18 เดือนเลยทีเดียว แบรนด์นี้เค้าจะมีหลายรุ่นนะคะ โดยแต่ละรุ่นก็จะถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการฉีดบริเวณต่างๆ

 

ส่วนรุ่นที่ไอซ์ใช้วันนี้เป็นกล่องสีส้ม คือ Belotero Balance จุดเด่นของรุ่นนี้เนื้อจะละเอียดกว่ารุ่นอื่น มีความยืดหยุ่น คงตัวไม่ไหลเป็นก้อน ฉีดแล้วเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ซึ่งก็เหมาะกับการฉีดใต้ตา โดยก่อนเริ่มฉีดก็จะมีการทายาชาก่อน 30-45 นาที หรือใครไม่อยากรอ ก็สามารถให้คุณหมอฉีดยาชาให้เลยก็ได้นะคะ พอเริ่มรู้สึกชาแล้วก็เริ่มฉีดกันได้เลยค่ะ ตอนฉีดก็ไม่ได้รู้สึกเจ็บเลย เพราะว่าคุณหมอกอล์ฟคือมือเบามากๆ

 

พอฉีดเสร็จ หยิบกระจกมาส่องดูก็รู้สึกแฮปปี้เลย คือฉีดเพียงแค่ 1cc แต่ผลที่ได้มันดีกว่าที่คาดหวังไว้มากๆ หน้าดูสดใส อิ่มฟูขึ้น จากที่เคยใต้ตาคล้ำ มองเห็นเส้นใต้ตาชัด ก็ดูจางลงจุดนี้คือเลิฟสุดเลยค่า

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

  • หลีกเลี่ยงการบีบ นวดคลึงบริเวณใต้ตา
  • หลีกเลี่ยงความร้อน เช่นการทำเลเซอร์ หรือซาวน่า
  • ดื่มน้ำเยอะๆ
  • งดดื่มแอลกอฮอล์ 2-3 วัน

หากคุณกำลังมีปัญหาใต้ตาคล่ำ เป็นแพนด้า หย่อยคล้อย ใต้ตาลึก ร่องใต้ตา ไม่มั่นใจว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะตอบโจทย์มากน้อยแค่ไหน หรือมีความกังวลด้านต่างๆ สามารถทักเข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนเข้ารับบริการได้เลยนะคะ OHM Clinic อยากสนับสนุนให้ทุกคนมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันในทุกวันค่ะ